Giới thiệu

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ECOPLAT VIỆT NAM được thành lập vào tháng 1 năm 2021, có trụ sở tại Lô 35 cụm CN Lại Yên, xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

ECOPLAT VIỆT NAM được sáng lập và điều hành bởi Giám đốc Phạm Văn Nghĩa, quy mô nhân sự 15-20 người. ECOPLAT VIỆT NAM được trang bị hệ thống nhà xưởng sản xuất, dây chuyền, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, các nước Tây Âu, Nhật Bản và một số nước công nghiệp mới (NIC) có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao. ECOPLAT được đánh giá là Công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, là đầu tàu miền Bắc nước ta về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật công nghiệp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về sản phẩm, ECOPLAT VIỆT NAM đã chế tạo được hàng chục chủng loại sản phẩm nhựa kỹ thuật cao, cung cấp cho các ngành công nghiệp và dân dụng, đáp ứng nhu cầu trong nước thay hàng nhập khẩu. Các sản phẩm chủ lực của ECOPLAT là vỏ thùng sơn, linh kiện ô tô xe máy, các sản phẩm gia dụng. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm này mang thương hiệu đăng ký độc quyền ECOPLAT, đều được sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy, thiết bị tự động, công nghệ tiên tiến bằng các loại vật tư chuẩn nhập khẩu và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản JIS 10K.

Phương châm luôn hướng tới sự phát triển bền vững, Ban Lãnh Đạo công ty không ngừng quan tâm đến cuộc sống tinh thần của CBCNV. Hàng năm công ty có tổ chức các hoạt động vui chơi nghỉ mát, hoạt động xã hội… Tất cả vì  mội môi trường văn hóa doanh nghiệp văn minh, lành mạnh và nhân văn.

Lời cảm ơn chân thành gửi tới toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm, tin tưởng ủng hộ ECOPLAT VIỆT NAM.